Ô tô Việt Nhật là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe ôtô tải lĩnh vực hoạt kinh doanh chính là mua bán xe tải các loại, xe tải Hino, xe tải Isuzu, xe tải Hyundai, xe tải Veam.

Trải qua sự nỗ lực không ngừng, đến nay công ty đã có chỗ đứng nhất định ở thị trường trong nước và đang là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô tải và sản xuất thùng xe tải.

Với qui mô ngày càng được mở rộng, trụ sở chính đặt tại 138 QL1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Ô tô Việt Nhật được xây dựng đạt tiêu chuẩn 3S:  Sales - Bán hàng; Service- Dịch vụ; Spare Part - Phụ tùng chính hiệu, với chất lượng sản phẩm được quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Năm 2014, Công ty Ô tô Việt Nhật đã có bước tiến quan trọng trên thị trường xe ô tô tải, đánh dấu bằng sự kiện đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất thùng xe tải đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Vị trí của công ty ngày càng được giữ vững và nâng cao, với hàng loạt sản phẩm được tung ra thị trường được đánh giá cao về chất lượng.

Với sự năng động, sáng tạo cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy giàu kinh nghiệm, Công ty Ô tô Việt Nhật không ngừng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

TẦM NHÌN

Với khát vọng vươn tầm cao mới cũng như một sự đầu tư bền vững và chiến lược phát triển phù hợp, Ô tô Việt Nhật đang phấn đấu để trở thành một trong 3 doanh nghiệp hàng đầu phân phối xe tải chính hãng và sản xuất thùng xe tải có thị phần lớn nhất tại Việt Nam trong năm 2017.   

Ô tô Việt Nhật  luôn cam kết cung cấp những sản phẩm ô tô chính hãng. Dịch vụ bảo hành sửa chữa ủy quyền, phụ tùng chính hãng với đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề, tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với một mục tiêu duy nhất: ” khách hàng là người giúp công ty vững mạnh”.

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị đích thực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với chúng tôi dịch vụ bán hàng và sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu.với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty Ô tô Việt Nhật luôn tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, đầu tư các trang thiết bị hiện đại vào sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, hoàn thiện về mẫu mã.

Gắn kết trách nhiệm Xã Hội trong kinh doanh là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của Ô tô Việt Nhật . Song song với việc hoạt động có hiệu quả trong kinh doanh, Ô tô Việt Nhật cam kết luôn tích cực chung tay góp sức với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội, xây dựng đời sống cho cộng đồng ấm no, hạnh phúc. Đồng thời nâng đỡ thế hệ trẻ tài năng trong các lĩnh vực để góp phần phát triển đất nước.

Trả hóp