SUZUKI BEN NHẬP KHẨU
Xe ben suzuki 500kg là một trong những sản phẩm vô cùng quen thuộc với con người Việt Nam. Trung bình 1 năm dòng xe ben suzuki 500kg được cung cấp ra thị trường khoảng 200 chiếc một con số đáng mong đợi của nhiều nhà sản xuất xe tải. Với mong muốn đem lại cho con người một công cụ chuyên chở chuyên nghiệp mà dòng xe tải ben suzuki 500kg đã được ra đời
Giá: Liên hệ 0912.901.152

Trải qua hơn 17 năm phát triển hiện nay dòng xe ben suzuki 500kg đang là một trong những sản phẩm xe tải nhẹ bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam và là 1 trong những niềm tự hào của Việt Nam Suzuki.

 

Đặc điểm nổi bật của xe ben suzuki 500kg đó là hệ động cơ phun xăng điện tử mạnh mẽ và thân thiện với môi trường. Ngoài động cơ mạnh mẽ 1 đặc điểm khác cũng khiến người sử dụng rất hài lòng ở xe ben suzuki 500kg đó là sự thiết kế nhỏ gọn phù hợp với đặc điểm ở các con đường Việt nam, khung sườn chắc chắn cabin rộng rãi thoáng đãng.NỘI THẤT XE BEN SUZUKI 500 KG

+HỖ TRỢ TRẢ GÓP CAO

Tư vấn và hỗ trợ mua xe tải trả góp lên đến 80% giá trị xe, thời gian vay tối đa 5 năm, lãi theo dư nợ giảm dần. Thủ tục đơn giản nhanh gọn, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, hỗ trợ trên toàn quốc.

Cam kết giá tốt nhất thị trường

Đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành, cà số khung - số máy, gắn biển số.. hoàn thiện các thủ tục trọn gói "Chìa khóa trao tay".

Xe có sẳn, đủ màu, giao xe ngay 0912 901 152

+Chỉ cần CMND+HK

+Xe giao ngay

Sản phẩm cùng loại
Đang cập nhật !
Trả hóp